Đậu Ngự Tươi (50gr)

15,000

Carbonhydrate dư thừa sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất. Đậu trắng có chứa hợp chất ngăn chặn axit amin, hạn chế sự hấp thụ của carbonhydrate. Vì thế sẽ giảm được sự hình thành chất béo trong cơ thể. Đồng thời trong đậu trắng còn chứa lượng chất xơ làm chậm quá trình tiêu hóa của carbonhydrate. Vì vậy đừng xem thường đậu trắng cho khẩu phần ăn của mình nếu bạn sử dụng hợp lý và có điều lượng sẽ cung cấp một lượng dinh dưỡng đáng kể cho cơ thể của mình.

Đậu trắng còn có tác dụng phòng chống bệnh tiểu đường, tim mạch, giảm bớt các triệu chứng viêm khớp, hỗ trợ phòng chóng ung thư ruột kết. Mỗi nhà nên có một phần định lượng đậu trắng trong nhà của mình. Hãy có thói quen sử dụng đậu trắng trong khẩu phần ăn của gia đình bạn vì nó sẽ giúp bạn cũng như thành viên trong gia đình mình tránh được những loại bệnh về tim hay tiểu đường sẽ xảy ra sau này.

Danh mục: